สสวท. ขอแสดงความยินดีกับผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าสู่ การประกวด GLOBE Student Research Competition 2022 (รอบตัดสิน)

สสวท. ขอแสดงความยินดีกับผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าสู่ การประกวด GLOBE Student Research Competition 2022 (รอบตัดสิน) แบบออนไลน์ ผ่านโปรแกรม ZOOM โดยสอบสัมภาษณ์และตอบคำถาม  ในวันที่ 30-31 พฤษภาคม 2565   สามารถดาวน์โหลดประกาศผลได้ ที่นี่