สสวท. รับสมัครครูเข้ารับการอบรม กิจกรรมการเรียนรู้การเปลี่ยนแปลงภูมิอากาศ ปีงบประมาณ 2566

ฝ่ายโลกศึกษาเพื่อพัฒนาสิ่งแวดล้อม (GLOBE) สสวท. ขอเชิญครูผู้สอนวิชาวิทยาศาสตร์ ระดับชั้นประถมศึกษาตอนปลาย (ประถมศึกษาปีที่ 4-6) และระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น (มัธยมศึกษาปีที่ 1-3) เข้าร่วมอบรมกิจกรรมการเรียนรู้การเปลี่ยนแปลงภูมิอากาศ ปีงบประมาณ 2566 ออนไลน์ผ่าน Zoom Video Conference ผู้เข้าร่วมอบรมจะได้ลงมือปฏิบัติกิจกรรมการเรียนรู้ที่สามารถนำไปประยุกต์ใช้ในการจัดการเรียนการสอนทั้งในและนอกห้องเรียน

รายละเอียดหลักสูตรและหัวข้อการอบรมสามารถอ่านได้ที่

shorturl.at/iSWY3
รายละเอียดหลักสูตร

เงื่อนไขการผ่านการอบรมเพื่อรับเกียรติบัตร

1. เข้าร่วมการอบรมทั้ง 3 วัน โดยจำนวนชั่วโมงไม่น้อยกว่าร้อยละ 80
  2. ทำแบบประเมินความรู้ก่อนและหลังการอบรม โดยคะแนนประเมินหลังการอบรมไม่น้อยกว่าร้อยละ 70
  3. ส่งงานตามที่วิทยากรมอบหมาย

ผู้สนใจสามารถกรอกข้อมูลใบสมัคร

shorturl.at/ezW18shorturl.at/aiyN1shorturl.at/coCW4
ใบสมัครระดับประถมศึกษาใบสมัครระดับมัธยมศึกษาใบอนุญาตจากผู้อำนวยการโรงเรียน

และส่งใบอนุญาตจากผู้อำนวยการโรงเรียนมาที่ globeclimatechange@proj.ipst.ac.th

รับสมัครตั้งแต่บัดนี้ จนถึง วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2566

สสวท. จะประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อเข้าร่วมการอบรมทาง GLOBE Thailand Facebook และอีเมล์ที่ผู้สมัครแต่ละท่านกรอกใบสมัคร (โปรดกรอกอีเมล์อย่างระมัดระวัง) ภายในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566