รับสมัคร “การอบรมหลักสูตรวิทยาศาสตร์โลกทั้งระบบ (ฉบับปรับปรุง 2564) ปีงประมาณ 2566” ในรูปแบบ Online รุ่นที่ 3

Simple-World-Environment-Day-Poster-Landscape-2000×1414.png

ฝ่าย GLOBE เปิดรับสมัคร “การอบรมหลักสูตรวิทยาศาสตร์โลกทั้งระบบ (ฉบับปรับปรุง 2564) ปีงประมาณ 2566” ในรูปแบบ Online ผ่านโปรแกรม ZOOM รุ่นที่ 3 เข้ารับการอบรมวันที่ 7, 8 และ 11 พฤศจิกายน 2565

เกณฑ์การรับสมัคร
– โรงเรียนระดับประถมศึกษาปีที่ 4-6 และมัธยมศึกษาปีที่ 1-3
– รับสมัครครูผู้สอนวิชาวิทยาศาสตร์ โรงเรียนละ 2 คน
– โรงเรียนนำกิจกรรมวิทยาศาสตร์โลกทั้งระบบไปใช้ในโรงเรียน โดยอาจจัดเป็นรายวิชาเพิ่มเติม หรือนำกิจกรรมการเรียนรู้ไปสอดแทรกในกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ หรือจัดเป็นกิจกรรมในชมรมสิ่งแวดล้อม วิชาโครงงานวิทยาศาสตร์ วิชาวิทยาศาสตร์โลกทั้งระบบ และรายวิชา “Independent Study: IS”

การสมัคร
ส่งแบบตอบรับและเอกสารประกอบการสมัคร ทั้ง ⛳️2 ⛳️ช่องทาง ดังนี้
1. ดาวโหลดแบบตอบรับ ได้ที่นี่  และส่งแบบตอบการรับอบรมหลักสูตรวิทยาศาสตร์โลกทั้งระบบ (ฉบับปรับปรุง 2564) และการใช้หลักสูตรวิทยาศาสตร์โลกทั้งระบบ (Earth System Science: ESS) ในโรงเรียน ปีการศึกษา 2566 ที่ ผู้อำนวยการโรงเรียนลงนามรับรองเรียบร้อยแล้ว ทาง essipst@gmail.com
2. ลงทะเบียนผ่าน Google form shorturl.at/noqx4 และ QR Code

เวลารับสมัคร ตั้งแต่ วันนี้ -18 ตุลาคม 2565 หรืออาจปิดรับสมัครก่อนหากมีผู้สมัครเต็มตามจำนวน

ส่งข้อความถึงเรา