เชิญครูผู้สนใจ เข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการการจัดการเรียนรู้วิชาวิทยาศาสตร์กายภาพ (ฟิสิกส์) ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ด้วยระบบอบรมครูออนไลน์ (รุ่นที่ 3)

เชิญครูผู้สนใจ เข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการการจัดการเรียนรู้วิชาวิทยาศาสตร์กายภาพ (ฟิสิกส์) ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ด้วยระบบอบรมครูออนไลน์ (รุ่นที่ 3) ไม่มีค่าใช้จ่าย มีวุฒิบัตรและชุดอุปกรณ์ประกอบการอบรม รับจำนวนจำกัดเพียง 100 คนเท่านั้น เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ถึง 25 มี.ค. 65 เริ่มอบรมวันที่ 4 เม.ย. 65 ลงทะเบียนได้ที่ https://endb.ipst.ac.th/auth/login

ไม่มีค่าใช้จ่าย มีวุฒิบัตรและชุดอุปกรณ์ประกอบการอบรม รับจำนวนจำกัดเพียง 100 คนเท่านั้น เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ถึง 25 มี.ค. 65 เริ่มอบรมวันที่ 4 เม.ย. 65 ลงทะเบียนได้ที่ https://endb.ipst.ac.th/auth/login

***เนื่องจากหลักสูตรการอบรมได้รับความสนใจจำนวนมาก ทำให้มีผู้สมัครครบตามจำนวนแล้ว ตอนนี้จึงขอปิดรับสมัครครับเราใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้นรวมถึงการเลือกคอนเทนต์ที่เหมาะสมการสนับสนุนความปลอดภัยและการวิเคราะห์การทำงานของเว็บไซต์เพื่อพัฒนาบริการของเราท่านสามารถเลือก ตั้งค่า เพื่อปรับแต่งการยินยอมการใช้คุกกี้ได้ หรือกดปุ่ม "ยอมรับ" เพื่ออนุญาตให้ใช้คุกกี้ทุกประเภท หรือคลิก นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อดูเพิ่มเติม

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    คุกกี้นี้ทำให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้องคุกกี้ชนิดนี้ไม่สามารถปิดการใช้งานได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้นี้รวบรวมข้อมูลของท่านเกี่ยวกับการใช้งานเว็บไซต์เพื่อการนำมาปรับปรุงประสิทธิภาพของเว็บไซต์

บันทึกการตั้งค่า