คล้องแขนผู้แทนโอลิมปิกวิชาการ 5 วิชา เปิดใจให้สัมภาษณ์ออนไลน์ผ่านเฟซบุ๊ก สสวท. 6 ก.ค.นี้

สถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) เปิดเวทีออนไลน์สัมภาษณ์สดผู้แทนประเทศไทย โอลิมปิกวิชาการ ประจำปี 2564 วันอังคารที่ 6 กรกฎาคมนี้ เวลาประมาณ 17.00 น. เป็นต้นไป สัมภาษณ์ออนไลน์ ผ่านโปรแกรม Zoom พร้อมถ่ายทอดสด Facebook : IPST Thailand

พบกับมุมมอง ความคิดและประสบการณ์การเรียนรู้ก่อนจะฝ่าฟันอุปสรรคมาจนได้เป็นผู้แทนประเทศไทยโอลิมปิกวิชาการ โดยตัวแทนของ 5 วิชาปีนี้ ได้แก่

• คณิตศาสตร์     นายวรภาส มีจิตรไพศาล           โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย กรุงเทพฯ
  • ฟิสิกส์             นายณัฐกันต์ แสงนิล                โรงเรียนกำเนิดวิทย์ จ.ระยอง
  • เคมี                   นางสาวณิชวดี กาญจนโฆษิต    โรงเรียนกำเนิดวิทย์ จ.ระยอง
  • ชีววิทยา         นายญานรัก ถาวรรุ่งกิจ             โรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย จ.เชียงใหม่
  • คอมพิวเตอร์    นายปพณ ละเภท                   โรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์ จ.นครปฐม

ร่วมส่งกำลังใจให้ทีมเยาวชนคนเก่งของไทย พร้อมชมสัมภาษณ์สดออนไลน์ผ่าน Facebook : IPST Thailand วันอังคารที่ 6 กรกฎาคมนี้ เวลา 17.00 น.