พลาดไม่ได้! กิจกรรมวันสมองโลก เวิร์กช็อป ออนไลน์เรียนรู้วิทยาศาสตร์แบบปฏิบัติจริง

“วันสมองโลก” วันที่ 22 กรกฎาคมปีนี้ สถานเอกอัครราชทูตออสเตรเลีย ประจำประเทศไทย สถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) และสถาบันเกอเธ่ ประเทศไทย ขอเชิญคุณครู ผู้ปกครองและเยาวชน  มาร่วมเรียนรู้ กับกิจกรรมเวิร์กช็อปออนไลน์เรียนรู้วิทยาศาสตร์แบบปฏิบัติจริง โดย ดร.สจ๊วต โคลฮาเกน  (Dr.Stuart Kohlhagen) วันที่ 22 กรกฎาคม 2564 เวลา 13.00-15.00 น. ผ่านไลฟ์สดหน้าเฟซบุ๊กสถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) IPST Thailand สร้างแรงบันดาลใจให้ครูผู้สอนวิทยาศาสตร์ตลอดจน นักจัดกิจกรรมด้านการศึกษาวิทยาศาสตร์ และผู้ปกครอง โดยจัดเป็นภาษาอังกฤษและมีแปลภาษาไทย อย่าพลาดรับชมออนไลน์ผ่านไลฟ์สดบนหน้าเฟซบุ๊ก IPST Thailand ของ สสวท.

ดร.สจ๊วต โคลฮาเกน หรือที่รู้จักกันในนาม The Science Nomad เป็นผู้นำการออกแบบและพัฒนาการจัดแสดงงานแบบที่ผู้ชมมีส่วนร่วม ทั้งยังมีส่วนช่วยในการวางรูปแบบและจัดตารางกิจกรรม การแสดง และกิจกรรมสาธิตต่าง ๆ ที่ก่อให้เกิดหัวใจสำคัญของกิจกรรมมากมายในเควสทาคอน (Questacon)ศูนย์วิทยาศาสตร์แห่งออสเตรเลีย รวมถึงกิจกรรมประชาสัมพันธ์อีกด้วย ศูนย์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งออสเตรเลีย (Questacon) เป็นศูนย์ที่อำนวยความสะดวก  เรื่อง การสื่อสารด้านวิทยาศาสตร์ระหว่างกัน ตั้งอยู่ในกรุงแคนเบอร์รา ประเทศออสเตรเลีย และได้นำกิจกรรมเวิร์กช็อปจากนานาชาติจำนวนมากมาพัฒนาในรูปเเบบการจัดนิทรรศการส่งเสริมการเรียนรู้อีกด้วย

ติดตามกิจกรรมที่ https://www.facebook.com/ipst.thaiเราใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้นรวมถึงการเลือกคอนเทนต์ที่เหมาะสมการสนับสนุนความปลอดภัยและการวิเคราะห์การทำงานของเว็บไซต์เพื่อพัฒนาบริการของเราท่านสามารถเลือก ตั้งค่า เพื่อปรับแต่งการยินยอมการใช้คุกกี้ได้ หรือกดปุ่ม "ยอมรับ" เพื่ออนุญาตให้ใช้คุกกี้ทุกประเภท หรือคลิก นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อดูเพิ่มเติม

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    คุกกี้นี้ทำให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้องคุกกี้ชนิดนี้ไม่สามารถปิดการใช้งานได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้นี้รวบรวมข้อมูลของท่านเกี่ยวกับการใช้งานเว็บไซต์เพื่อการนำมาปรับปรุงประสิทธิภาพของเว็บไซต์

บันทึกการตั้งค่า