สสวท. ชวนพบผู้แทนโอลิมปิกวิชาการ 64 “เส้นทางผู้แทน…You can be!”

สสวท. ชวนพบผู้แทนโอลิมปิกวิชาการ 64 สะท้อนมุมคิดออนไลน์กับ “เส้นทางผู้แทน…You can be!”

สถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) ชวนพบกับ Exclusive Talk สัมภาษณ์สดออนไลน์ ผู้แทนประเทศไทยโอลิมปิกวิชาการ 2564 “เส้นทางผู้แทน…You can be!” วันพฤหัสบดีที่ 19 สิงหาคมนี้ เวลา16.30 น. เป็นต้นไป ถ่ายทอดสดผ่านเฟซบุ๊ก สสวท. Facebook : IPST Thailand

พบกับ อ.นวรัตน์ อินทุวงศ์ ผู้อำนวยการฝ่ายโอลิมปิกวิชาการฯ สสวท. และร่วมถ่ายทอดประสบการณ์มุมมองแนวคิดโดยตัวแทนเยาวชนคนเก่งทั้ง 5 วิชา นำโดย

• ผู้แทนประเทศไทยวิชาคณิตศาสตร์    เด็กชายพิพิชชญะ ศรีดำ โรงเรียนนานาชาติบลูมส์เบอร์รี่
  • ผู้แทนประเทศไทยวิชาฟิสิกส์           นายวรากร เดชาวรานุภาพ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา
  • ผู้แทนประเทศไทยวิชาเคมี              นางสาวลิตา ตันติประภาส โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา
  • ผู้แทนประเทศไทยวิชาชีววิทยา         นายกิตติธัช รัตนวรรณชัย โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา
  • ผู้แทนประเทศไทยวิชาคอมพิวเตอร์    นายคณิน สุภาพ โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย

ชมการถ่ายทอดสดได้ที่เฟซบุ๊กสสวท. IPST Thailand : https://www.facebook.com/ipst.thai