พลาดรุ่น 1 ไม่ต้องผิดหวัง สสวท. เติมพลังเปิดให้รุ่น 2 สมัครเลย อบรมฟรี “กิจกรรมการเรียนรู้การเปลี่ยนแปลงภูมิอากาศ รุ่นที่ 2”

สถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท) โดย ฝ่ายโลกศึกษาเพื่อพัฒนาสิ่งแวดล้อม (GLOBE) ขอเชิญครูผู้สอนวิชาวิทยาศาสตร์ ชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 – 6 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 – 3  อบรมออนไลน์ฟรี “กิจกรรมการเรียนรู้การเปลี่ยนแปลงภูมิอากาศ รุ่นที่ 2” ปีงบประมาณ 2565 อบรมผ่าน Zoom Video Conference  ระดับประถมศึกษาตอนปลาย อบรมวันที่ 6 – 8 เมษายน 2565 ส่วนระดับมัธยมศึกษาตอนต้น อบรมวันที่ 9 -11 พฤษภาคม 2565 โดยวัตถุประสงค์เพื่อให้คุณครูสามารถนำกิจกรรมไปประยุกต์ใช้จัดการเรียนการสอนทั้งในและนอกห้องเรียนได้อย่าง มีประสิทธิภาพ สมัครได้ตั้งแต่บัดนี้ถึง 23 มีนาคมนี้

  • ดูรายละเอียดและช่องทางการสมัครที่ : https://globethailand.ipst.ac.th/news.php
  • สสวท. จะประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมอบรมทาง GLOBE Thailand Facebook : https://www.facebook.com/GLOBEThailandOfficial และอีเมลที่ผู้สมัครแต่ละท่านกรอกใบสมัคร ภายในวันที่ 31 มีนาคม 2565


เราใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้นรวมถึงการเลือกคอนเทนต์ที่เหมาะสมการสนับสนุนความปลอดภัยและการวิเคราะห์การทำงานของเว็บไซต์เพื่อพัฒนาบริการของเราท่านสามารถเลือก ตั้งค่า เพื่อปรับแต่งการยินยอมการใช้คุกกี้ได้ หรือกดปุ่ม "ยอมรับ" เพื่ออนุญาตให้ใช้คุกกี้ทุกประเภท หรือคลิก นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อดูเพิ่มเติม

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    คุกกี้นี้ทำให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้องคุกกี้ชนิดนี้ไม่สามารถปิดการใช้งานได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้นี้รวบรวมข้อมูลของท่านเกี่ยวกับการใช้งานเว็บไซต์เพื่อการนำมาปรับปรุงประสิทธิภาพของเว็บไซต์

บันทึกการตั้งค่า