อุปกรณ์เทคโนโลยีกว่าจะถึงวันนี้มีการพัฒนา สสวท. ชวนคุณครูจูงมือนักเรียนไปรู้จัก คลังภาพ เทคโนโลยี เพิ่มความรอบรู้ทันทุกยุค

วันเด็กใฝ่เรียนรู้ วันครูผู้ให้ปัญญา ไม่ว่าวันไหน ๆ ก็พัฒนาความรอบรู้กันได้ทันทุกยุค สถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) ชวนคุณครูจูงมือนักเรียนไปทำความรู้จักกับ คลังภาพ เทคโนโลยี ที่เยาวชนยุคนี้ แม้อาจไม่ทันได้คุ้นเคยแต่ก็ไม่ควรมองข้ามเทคโนโลยีในยุคที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็น แผ่นบันทึกหรือ Floppy Disk เครื่องสำเนาแผ่น CD DVD โทรศัพท์มือถือ โน๊ตบุ๊ก ไปจนถึง โดรน (Drone) หรือ อากาศยานไร้คนขับซึ่งกำลังมีบทบาทเด่นต่อการดำเนินชีวิตในสังคม อาชีพ และแทบทุกวงการ คลิกไปเติมความรู้กันได้ที่ คลังความรู้ SciMath สสวท. คลังภาพ เทคโนโลยี https://www.scimath.org/image-technology