สพฐ. และ สสวท. ขอเชิญครูร่วมอบรมออนไลน์ “การจัดการเรียนรู้วิทยาการคำนวณสำหรับครู” (Coding for Teacher : C4T) รุ่นที่ 4

สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) และสถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) ขอเชิญครูและผู้สนใจเข้าร่วมอบรมแบบออนไลน์หลักสูตร “การจัดการเรียนรู้วิทยาการคำนวณสำหรับครู” (Coding for Teacher : C4T) รุ่นที่ 4 สมัครและอบรมวันที่ 9 ธ.ค. 2564 – 9 ก.พ. 2565 ทางเว็บไซต์ https://teacherpd.ipst.ac.th/

หลักสูตรดังกล่าวเหมาะสำหรับครูผู้สอนวิทยาการคำนวณ หรือครูที่สนใจ อบรมฟรีได้ทุกที่ ทุกเวลา (ภายในระยะวันที่เปิดอบรม) เพื่อเป็นความรู้พื้นฐานในการนำไปจัดการเรียนรู้วิชาวิทยาการคำนวณได้อย่างมั่นใจ โดยสามารถเลือกอบรมได้ทั้ง 4 ระดับชั้น ทั้งระดับประถมศึกษาตอนต้น ประถมศึกษาตอนปลาย มัธยมศึกษาตอนต้น และมัธยมศึกษาตอนปลาย เมื่อผ่านการอบรมแล้วจะได้รับวุฒิบัตร ซึ่งผ่านการรับรองจาก ก.ค.ศ.แล้ว

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโดยส่งข้อความได้ที่เพจเฟซบุ๊ก สาขาคอมพิวเตอร์ สสวท.เราใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้นรวมถึงการเลือกคอนเทนต์ที่เหมาะสมการสนับสนุนความปลอดภัยและการวิเคราะห์การทำงานของเว็บไซต์เพื่อพัฒนาบริการของเราท่านสามารถเลือก ตั้งค่า เพื่อปรับแต่งการยินยอมการใช้คุกกี้ได้ หรือกดปุ่ม "ยอมรับ" เพื่ออนุญาตให้ใช้คุกกี้ทุกประเภท หรือคลิก นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อดูเพิ่มเติม

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    คุกกี้นี้ทำให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้องคุกกี้ชนิดนี้ไม่สามารถปิดการใช้งานได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้นี้รวบรวมข้อมูลของท่านเกี่ยวกับการใช้งานเว็บไซต์เพื่อการนำมาปรับปรุงประสิทธิภาพของเว็บไซต์

บันทึกการตั้งค่า